ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง
จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
  • สายการผลิต

    Qingdao Xincheng Rubber Products co., Ltd เป็น บริษัท ผู้ผลิตมืออาชีพซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1986 บริษัท คือการผลิตการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการออกแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์บริการด้านเทคนิคสำหรับองค์กรแบบบูรณาการ

    บริษัทส่วนใหญ่ผลิตถุงลมนิรภัยยางสำหรับเรือเดินทะเลและบังโคลนยางลม บังโคลนเติมโฟมและบังโคลนยางอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำได้ผ่านการรับรองของ CCS, ISO9001: 2008, SGS, BV เป็นต้น

    ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 บริษัทได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการผลิตในด้านถุงลมนิรภัยและบังโคลนยางสำหรับเรือเดินทะเล ซึ่งได้รวบรวมบุคลากรด้านเทคนิคด้านการออกแบบและการผลิตระดับมืออาชีพไว้เป็นจำนวนมากบริษัทฯ ยึดมั่นในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการลูกค้าอยู่เสมอในปี 2554 "องค์กรการผลิตผลิตภัณฑ์ยาง 10 อันดับแรกของจีน" และ "ผลิตภัณฑ์ซีลยางของจีนผลิตแบรนด์ที่มีชื่อเสียงติดอันดับสิบอันดับแรก";ในปี 2013 ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการต่อเรือของจีนสำหรับตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ขายไปทั่วโลก รวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย ตะวันออกกลางในอเมริกาใต้ และประเทศในสหภาพยุโรปเป็นต้น

    Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Windy Wang

โทร: +86-13854213258

แฟกซ์: 86-532-86539177

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)