ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Qingdao Xincheng Rubber Products co., Ltd เป็น บริษัท ผู้ผลิตมืออาชีพซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1986 บริษัท คือการผลิตการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการออกแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์บริการด้านเทคนิคสำหรับองค์กรแบบบูรณาการ

บริษัทส่วนใหญ่ผลิตถุงลมนิรภัยยางสำหรับเรือเดินทะเลและบังโคลนยางลม บังโคลนเติมโฟมและบังโคลนยางอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำได้ผ่านการรับรองของ CCS, ISO9001: 2008, SGS, BV เป็นต้น

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 บริษัทได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการผลิตในด้านถุงลมนิรภัยและบังโคลนยางสำหรับเรือเดินทะเล ซึ่งได้รวบรวมบุคลากรด้านเทคนิคด้านการออกแบบและการผลิตระดับมืออาชีพไว้เป็นจำนวนมากบริษัทฯ ยึดมั่นในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการลูกค้าอยู่เสมอในปี 2554 "องค์กรการผลิตผลิตภัณฑ์ยาง 10 อันดับแรกของจีน" และ "ผลิตภัณฑ์ซีลยางของจีนผลิตแบรนด์ที่มีชื่อเสียงติดอันดับสิบอันดับแรก";ในปี 2013 ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการต่อเรือของจีนสำหรับตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ขายไปทั่วโลก รวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย ตะวันออกกลางในอเมริกาใต้ และประเทศในสหภาพยุโรปเป็นต้น

จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 บริษัทได้สั่งสมประสบการณ์การผลิตในด้านถุงลมนิรภัยและบังโคลนยางสำหรับเรือเดินทะเล ซึ่งได้รวบรวมบุคลากรด้านเทคนิคด้านการออกแบบและการผลิตระดับมืออาชีพจำนวนมาก บริษัทฯ ยึดมั่นในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการลูกค้าอยู่เสมอ ในปี 2554 "องค์กรผลิตผลิตภัณฑ์ยาง 10 อันดับแรกของจีน" และ "ผลิตภัณฑ์ซีลยางของจีนผลิตแบรนด์ที่มีชื่อเสียงติดอันดับขายดีสิบอันดับแรก"; ในปี 2013 ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการต่อเรือของจีน สำหรับตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ขายไปทั่วโลก รวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย ตะวันออกกลางในอเมริกาใต้ และประเทศในสหภาพยุโรปเป็นต้น

Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Xincheng

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 1500000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

Main product: pneumatic fender.ship airbag.foam filled fender

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง จีน Qingdao Xincheng Rubber Products Co., Ltd. รับรอง